HỖ TRỢ ĐƠN HÀNG ĐẶC BIỆT

Gửi X

Bàn Chải Điện Sonicpower Trisa Complete Protection

Bàn Chải Điện Sonicpower Trisa Complete Protection

Giá: 995,000 VNĐ
Màu sắc:
Cước bàn chải:
Mua hàng
Chi tiết

BÀN CHẢI ĐIỆN TRISA COMPLETE PROTECTION - SẠC ĐIỆN ĐƠN GIẢN, SẠCH SÂU
Chải sạch răng hơn một cách nhẹ nhàng, bảo vệ răng nướu toàn điện, ngăn ngừa sâu răng, tiện dụng, dễ sử dụng, đó là những lợi ích mà một bàn chải điện mang đến cho bạn, hãy xem chi tiết bên dưới nhé.
Bề mặt chải “Complete Protection” được phát triển một cách khoa học giúp loại bỏ các mảng bám hiệu quả cao, bảo vệ răng và nướu toàn diện, kết hợp với các chuyển động âm thanh tần số cao giúp làm sạch hiệu quả hơn 30%.
Thiết kế có phần cải tiến mới cho phép thay đổi đầu bàn chải một cách dễ dàng và tiện dụng (khuyến cáo của nha sĩ: 3 tháng nên thay đổi 1 lần). 
Các sợi quang học đan xen kết hợp với các chuyển động âm tần số cao giúp làm sạch tối đa 9 lần ở các kẽ răng cũng như những nơi khó chải nhất một cách hiệu quả.
Hệ thống sạc đơn giản, tiết kiệm không gian. Một lần sạc đầy kéo dài hơn 1 tháng (Sử dụng 3 lần, mỗi lần 2 phút mỗi ngày).
Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đặt ngay những chiếc bàn chải điện này cho gia đình của mình các bạn ơi. Sản phẩm mới được nhập từ Thụy Sỹ nên chất lượng sẽ làm mọi người hài lòng. Nhanh tay nhé, số lượng có hạn.

BCD_CP_M_XanhLa.png

 

Giới thiệu

IPCare chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc cá nhân cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu. Hiện IPCare đang phân phối độc quyền sản phẩm chăm sóc răng miệng thương hiệu TRISA sản xuất tại Thụy Sỹ. TRISA đã có mặt trên thị trường Việt Nam 16 năm và vẫn tiếp tục được rất nhiều người tiêu dùng tin cậy lựa chọn.

Với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam, IPCare cam kết đem đến cho bạn sản phẩm nhập khẩu đa dạng và cao cấp với tiêu chí: chất lượng hàng đầu và an toàn tối ưu cho sức khỏe người tiêu dùng.

Xem thêm