HỖ TRỢ ĐƠN HÀNG ĐẶC BIỆT

Gửi X

Bàn Chải Pin Trẻ Em Trisa Young

BÉ LƯỜI ĐÁNH RĂNG - ĐÃ CÓ BÀN CHẢI ĐIỆN TRISA YOUNG EDITION
📌Trẻ nhỏ chưa thể hình thành những thói quen tốt cho bản thân nếu không có sự định hướng và kèm cặp của bố mẹ. Với các bé, chuyện lười đánh răng là vấn đề thường gặp. Tuy nhiên, bằng nhiều cách khác nhau, bố mẹ có thể giúp bé hiểu rằng đánh răng rất có ích, lại vui vẻ.
🌱Với bàn chải điện sẽ giúp bé một phần nào lười đánh răng cũng như chải sạch răng đến bất ngờ.🌙
✔️Đầu bàn chải nhỏ gọn và cước lông bi-level đã được mài tròn hoàn hảo kết hợp với các chuyển động âm tần số cao giúp làm sạch hiệu quả ở những nơi khó tiếp cận trong khoang miệng. Thích hợp cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên.
✔️Pin AAA Batterie đi kèm có thể thay thế được cho phép trải nghiệm làm sạch lâu dài (Nếu sử dụng 3 lần/ngày, mỗi ngày 2 phút sẽ có thể sử dụng được trong vòng 3 tháng). ⚡️
✔️Thiết kế có phần cải tiến mới cho phép thay đổi đầu bàn chải một cách dễ dàng và tiện dụng (khuyến cáo của nha sĩ: 3 tháng nên thay đổi 1 lần).
💖Nếu muốn bé có thói quen đánh răng mỗi ngày cũng như bảo vệ răng nướu bé toàn diện ngay từ khi còn nhỏ thì hãy chọn ngay cho cháu bàn chải điện Sonic Power Trisa Young Edition này các mẹ nhé!

BCP_kid.png

Giới thiệu

IPCare chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc cá nhân cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu. Hiện IPCare đang phân phối độc quyền sản phẩm chăm sóc răng miệng thương hiệu TRISA sản xuất tại Thụy Sỹ. TRISA đã có mặt trên thị trường Việt Nam 16 năm và vẫn tiếp tục được rất nhiều người tiêu dùng tin cậy lựa chọn.

Với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam, IPCare cam kết đem đến cho bạn sản phẩm nhập khẩu đa dạng và cao cấp với tiêu chí: chất lượng hàng đầu và an toàn tối ưu cho sức khỏe người tiêu dùng.

Xem thêm