HỖ TRỢ ĐƠN HÀNG ĐẶC BIỆT

Gửi X

Tăm Nhựa Trisa Space Brush Đến Từ Thụy Sỹ

DÙNG TĂM NHỰA THAY CHO TĂM TRE - BIỆN PHÁP CHO RĂNG CHẮC KHỎE
Sau khi ăn xong mọi người thường có thói quen xỉa răng để loại bỏ những mảnh vụn thức ăn ở kẽ răng. Nếu như sử dụng các loại tăm tre thông thường một thời gian dài sẽ làm cho kẽ răng của bạn thưa dần, rất mất thẩm mỹ, nhưng khi bạn nhận thấy tác hại của nó thì đã quá muộn.
👉Hãy thử tham khảo Tăm nhựa đến từ Thụy Sĩ này nhé, bạn sẽ ngạc nhiên vì tính năng tuyệt vời của sản phẩm đấy.♨️
🔘Tăm nhựa Trisa Space Brush có hình dạng 3 cạnh phù hợp với hình dạng kẽ răng tự nhiên tạo điều kiện làm sạch toàn bộ ở những khu vực khó tiếp cận.
🔘Làm sạch dọc đường nướu và ngăn ngừa viêm nướu.
🔘Đây là một loại tăm kẽ răng hoàn toàn không có kim loại, độ co giãn cao, cho phép cải thiện khả năng tiếp cận làm sạch ở những nơi khó chải🌱
🔘Tay cầm được thiết kế một cách khoa học, dễ dàng điều khiển.
Không làm đau, không ảnh hưởng đến nướu răng, ngoài ra nướu răng còn được mát xa nhẹ nhàng nhờ vào vùng trượt mềm mượt của tăm.
Dễ dàng thực hiện, lấy đi hết những mảnh vụn của thức ăn mà không làm đổi màu của răng.〽️
Do đó, ngay từ bây giờ bạn nên tập cho cả gia đình của mình sử dụng tăm xỉa răng nhựa Trisa Space Brush để giúp cho hàm răng của mọi người luôn sạch sẽ, thơm mát và kín kẽ. Mang đến cho mỗi thành viên trong gia đình có được nụ cười luôn tỏa nắng.

tam%20nhua%202.png

Giới thiệu

IPCare chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc cá nhân cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu. Hiện IPCare đang phân phối độc quyền sản phẩm chăm sóc răng miệng thương hiệu TRISA sản xuất tại Thụy Sỹ. TRISA đã có mặt trên thị trường Việt Nam 16 năm và vẫn tiếp tục được rất nhiều người tiêu dùng tin cậy lựa chọn.

Với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam, IPCare cam kết đem đến cho bạn sản phẩm nhập khẩu đa dạng và cao cấp với tiêu chí: chất lượng hàng đầu và an toàn tối ưu cho sức khỏe người tiêu dùng.

Xem thêm